Sushi Hokkaido Sachi

L2-05,06,30b

10:30 am - 10:00 pm

Hotline booking: 028 3519 3388

Bạn có biết, hải sản đạt chất lượng ngon nhất là hải sản khi còn sống. Tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, một trong những bí mật tạo nên những món ăn ngon đó chính là nguyên liệu để mang đến cho thực khách những bữa ăn tuyệt vời nhất.

Sushi Hokkaido Sachi tập hợp những nguyên liệu được chọn tốt nhất từ các địa phương trên nước Nhật và được vận chuyển bằng đường hàng không về mỗi ngày, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp tươi sống trong nước để mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon, chất lượng xứng tầm mỹ thực.

Để giữ gìn và phát triển nền văn hoá ẩm thực lâu đời đến với thế giới, chúng tôi - Sushi Hokkaido Sachi mỗi ngày đều đặt hết toàn bộ tâm trí mình để tạo ra món ăn ngon tuyệt mỹ đến với thực khách.

Với menu đặc sắc, đa dạng cùng menu đặc biệt theo mùa, Sushi Hokkaido Sachi tự hào mang đến những món ăn tươi ngon và chất lượng nhất với nguồn nguyên liệu hảo hạng: cá ngừ Maguro với 3 phần thịt thượng hạng, cua lông trứ danh vùng biển Hokkaido hay mực nguyên con nhập khẩu trực tiếp và nuôi sống tại bể nuôi mỗi nhà hàng.

Tất cả nguyên liệu phải qua quy trình kiểm định chất lượng và vận chuyển vô cùng khắt khe bằng đường hàng không cùng xe lạnh chuyên dụng về đến nhà hàng mỗi ngày, nhằm đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon tuyệt đối khi phục vụ đến quý khách hàng.

Đến nay, Sushi Hokkaido Sachi vẫn luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều tín đồ ẩm thực Nhật Bản với 9 chi nhánh trải dài khắp thành phố, mang tinh hoa ẩm thực xứ Phù Tang đến gần hơn với thực khách - một cách trọn vẹn và nguyên bản nhất.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.