SMIGGLE

GIÀY DÉP / TÚI XÁCH / PHỤ KIỆN

L1-25a

9h30 - 22h00

https://www.facebook.com/smiggleVN.official

Điểm đến tuyệt vời cho các bé đã đến trường, hoặc tham gia các hoạt động vui chơi dã ngoại khác. Các dòng sản phẩm phong phú từ Balo, hộp bút, hộp cơm … với các thiết kế nổi bật, vui nhộn, đáng yêu và chắc chắn luôn bắt kịp xu hướng thế giới.

Thương hiệu được hình thành từ năm 2003 tại MelBourne, Úc và nhanh chóng có mặt 20 cửa hàng tại quốc gia này. Năm 2007, Smiggle gia nhập Just Group – sở hữu bởi quỹ đầu tư Premier Investment Limited, một tập đoàn bán lẻ quốc tế. Sự độc đáo đến từ thiết kế của các mẫu sản phẩm đã thu hút sự chú ý chưa từng có của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới, trở thanh một trong những thương hiệu hot nhất dành cho các lứa tuổi học đường dưới cấp 3.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, đến năm 2016, phụ huynh có thể tìm thấy cửa hàng Smiggle tại Anh Quốc (UK), Ireland, New Zealand, Singapore, Malaysia và Hong Kong.

Đến năm 2018, Smiggle tiếp tục được phụ huynh và đối tác trên toàn thế giới theo đuổi. Các chuỗi trung tâm thương mại nổi tiếng đã có các thương vụ thành công khi mở các cửa hàng Smiggle đầu tiên trong chuỗi cửa hàng của mình bao gồm Selfridges, Harrods tại London, Le Bon Marche tại Paris và Shinsegae tại Hàn Quốc.

Từ năm 2019, Smiggle đã tiến thêm một bước đột phá với hệ thống các cửa hàng trên 20 quốc gia. Bao gồm:

·   Trên 300 cửa hàng vận hành trực tiếp bởi Smiggle

·   Trên 500 cửa hàng cao cấp vận hành bởi các đối tác bán lẻ khác

·   Trên 10 hệ thống nhượng quyền

·   3 hệ thống bán hàng trực tuyến tự vận hành và đồng thời có mặt trên nhiều hệ thống trực tuyến khac.

Tất cả nhắm tới một thương hiệu phụ kiện học sinh đầy thú vị và lớn nhất thế giới. 

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.