Sự kiện

🎋NGÀY THẦN TÀI – 🧧VẠN ĐIỀU MAY

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: 19.02.2024

Chương trình chỉ áp dụng cho 500 thành viên Rewards+ đầu tiên có hóa đơn mua sắm tại TTTM Estella Place trong ngày 19/02/2024 và được chụp vào hệ thống Rewards+ trong vòng 7 kể từ ngày 19/02/2024. Bất cứ hóa đơn nào đươc chụp sau 7 ngày sẽ được tính là không hợp lệ để tích điểm.

Thành viên có hóa đơn trong ngày từ 1.000.000 đồng trở lên và chụp hoá đơn hợp lệ vào ứng dụng Rewards+ sẽ được tặng 88.888 điểm thưởng (một lần tặng điểm duy nhất cho một thành viên)

Số tiền trên hóa đơn và điểm thưởng sẽ được hệ thống ghi nhận trong vòng 10 ngày kể từ ngày chụp hóa đơn. Tuy nhiên, việc xác nhận tích điểm  có thể kéo dài hơn 10 ngày đối với các hóa đơn cần đối chiếu kiểm tra thông tin.

Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Bamboo Nail & Spa, Hạnh Phúc Clinic, Westway Dental Clinic, Quest Lab, Korean Eye Clinic, Buskute Tours, Digibox, hóa đơn nạp thẻ Starbucks & tiNiworld, và các hóa đơn thanh tón bằng (i) Thẻ quà tặng điểm thưởng Rewards+, (ii) Các phiếu quà tặng & phiếu giảm giá.

Hóa đơn chỉ có giá trị trong ngày và không cộng gộp từ các gian hàng khác nhau. Hóa đơn không thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hóa đơn phải có giá trị thanh toán từ 1.000.000 đồng, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.

Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận cho việc tích điểm.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.