Nếu như mỗi năm người yêu anh đào chỉ có thể ngắm hoa nở vào mùa
xuân, thì yêu ẩm thực nhất định không thể bỏ lỡ những nguyên liệu chỉ có
1 lần khi tiết trời vào thu. Trong số các loại nguyên liệu cao cấp,
Sushi Hokkaido Sachi đã chọn lọc nguyên liệu tốt nhất để đưa vào thực
đơn mùa thu năm nay - mang đến những món ăn tươi ngon hảo hạng để thực
khách thưởng trọn phong vị ẩm thực ‘mùa lá đỏ’ của xứ sở Phù Tang.
Mùa
thu Nhật Bản đánh dấu khi rừng lá phong chuyển sang một màu đỏ rực và
Hokkaido bước vào mùa cua Hoàng Hậu chỉ có 1 lần trong năm.
Hanasaki
Kani Sashimi: toàn bộ phần thịt cua được làm chín và giữ trên thố đá
lạnh, một phần vỏ cua được giữ nguyên để trang trí cũng như bao bọc phần
thịt cua được tươi ngon.
Hanasaki Kani Yaki: những ngày
chuyển mùa, trong không khí se lạnh thích hợp để thực khách thưởng thức
thịt cua nguyên vỏ được nướng trên bếp than hồng, khi chín thơm lừng
mùi thịt hoà quyện cùng vỏ cua nồng vị biển Hokkaido.
Hanasaki
Kani Miso Yaki: món ăn ‘vạn người mê’ nay xuất hiện diện mạo mới với
phiên bản thịt cua Hanasaki chắc thịt hoà quyện cùng gạch cua thơm béo
và kem sữa thơm lừng.
Renkodai - loài cá đặc biệt có lượng chất béo thay đổi theo mùa
Mùa
thu năm nay, thực đơn theo mùa tại Sushi Hokkaido Sachi đón chào một
nguyên liệu hoàn toàn mới, với 2 món Sashimi được chế biến và trang trí
dưới đôi tay tài hoa của những bếp trưởng Nhật Bản giàu kinh nghiệm.
Renkodai Sashimi với những lát fillet đều tăm tắp, trang trí cùng cả bộ xương cá như 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ.
Renkodai
Sashimi với fillet 5 miếng cá thịt trắng kết cấu mịn màng giữ trên thố
đá lạnh theo cách trang trí truyền thống với rau mầm, rong nho, wasabi,…
Magaki - gói trọn ‘hương vị sữa’ của đại dương
Magaki
Sashimi: Thưởng trọn độ tươi ngon cực đại với hàu Magaki nguyên vỏ,
thịt hàu thơm béo mang hương vị đậm đà thuần khiết của đại dương, điểm
xuyết chút củ cải mài với ớt bột chấm cùng Ponzu chua thanh bắt vị.
Magaki
Cheese Yaki: Tăng độ béo với Magaki Cheese Yaki cùng lớp phô mai
Cheddar phủ đầy trên những con hàu lớn được nướng thơm lừng, phô mai
vàng ươm tan chảy, quyện với hàu chắc thịt, vị ngọt đậm đà thơm ngon khó
cưỡng.
Menu mùa thu sẽ chính thức được phục vụ trong
thực đơn tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Sushi Hokkaido Sachi từ
15/10/2020. Cùng Sushi Hokkaido Sachi thưởng thức phong vị ẩm thực mùa
thu Nhật Bản với thực đơn đặc biệt theo mùa chỉ có mỗi năm một lần.