Sự kiện

HÓA ĐƠN CUỐI TUẦN, NHÂN ĐÔI ĐIỂM THƯỞNG

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: 21-22/03/2020 & 28-29/03/2020

Cuối tuần đến Saigon Centre & Estella Place để nhân đôi điểm thưởng với mỗi hóa đơn mua sắm và đổi quà từ Rewards+ nhé.

🔹 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Rewards+ có hóa đơn hợp lệ ngày 21-22/03/2020 & 28-29/03/2020 tại TTTM Saigon Centre và Estella Place.
🔹 Thành viên sẽ chụp hóa đơn hợp lệ vào ứng dụng Rewards+ và điểm nhân đôi sẽ được tích lũy theo từng hóa đơn.
🔹 Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Chanel; California Centuryon Club, Bamboo Nail & Spa, Hanh Phuc Clinic và hóa đơn mua thẻ quà tặng tại Saigon Centre và Estella Place.
🔹 Hóa đơn phải có giá trị thanh toán từ 50.000 đồng, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.
🔹 Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận cho việc tích điểm.
🔹 Khi tham gia chương trình khuyến mãi, khách mua sắm đồng ý cung cấp thông tin cá nhân và Saigon Centre và Estella Place có quyền sử dụng các thông tin này để quảng bá cho các chương trình sắp tới.
🔹 Thành viên phải tuân thủ các điều kiện & điều khoản của chương trình khách hàng thành viên Rewards+.
🔹 Rewards+, Ban Quản lý Saigon Centre và Estella Place có quyền thay đổi các quy định của chương trình khuyến mãi nếu cần.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.