Sự kiện

GIỚI THIỆU BẠN REWARDS+ MỚI, CÙNG NHAU NHẬN QUÀ

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: 17/4-25/4/2021

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

- Chương trình chỉ dành cho khách hàng thành viên Rewards+ có ít nhất 01 chi tiêu hợp lệ từ 01/01/2020 – 15/04/2021 (dựa trên hóa đơn chụp vào ứng dụng Rewards+).

- Thời gian khuyến mãi: từ 17/04 đến 25/04/2021, hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng.

- Mỗi thành viên giới thiệu nhận được 01 phiếu quà tặng Cheese coffee trị giá 50.000 đồng với mỗi lần giới thiệu thành viên mới thành công (tối đa 10 phiếu trong thời gian diễn ra chương trình)

- Mỗi thành viên giới thiệu nhận được tối đa 10 phiếu trong thời gian diễn ra chương trình.

- Để đổi phiếu quà tặng Cheese coffee, thành viên phải:

1. Mở ứng dụng Rewards+.

2. Truy cập vào Tài khoản -> Giới thiệu bạn bè để lấy mã giới thiệu

3. Gửi mã đến cho bạn bè và khuyến khích đăng ký thành viên mới Rewards+

4. Mã giới thiệu phải được điền vào trong mục đăng ký của người được giới thiệu cho mục đích đối chiếu thông tin.

5. Người được giới thiệu phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định chương trình.

6. Kiểm tra số lượng quà tặng trong mục Phiếu quà tặng -> Phiếu quà tặng của bạn

7. Nhận phiếu quà tặng Cheese coffee tại Quầy Thông tin, tầng 1 Estella Place trong vòng 14 ngày sau khi giới thiệu thành công.

- Mỗi thành viên mới cũng nhận được 01 phiếu quà tặng Cheese coffee trị giá 50.000 đồng với mỗi hóa đơn hợp lệ chụp vào ứng dụng từ ngày 17/04 – 25/04/2021.

- Thành viên mới với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận được thông báo bắt đầu nhận phiếu quà tặng từ ngày 10/05/2021 đến 23/05/2021.

- Hóa đơn hợp lệ là là hóa đơn có tổng giá trị từ 50.000 đồng trở lên, có in tên cửa hàng tại Estella Place, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác.

- Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, nạp thẻ, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận cho việc tích điểm và đổi quà.

- Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Bamboo Nail & Spa, Hanh Phuc Clinic, Westway Dental Clinic và hóa đơn mua thẻ quà tặng tại Estella Place.

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác dành cho thành viên mới của Rewards+.

- Estella Place không chịu trách nhiệm gửi quà đến cho thành viên qua các hình thức khác.

- Mỗi thành viên giới thiệu chỉ sở hữu 1 tài khoản Rewards+ duy nhất và phải cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, không trùng lặp (số điện thoại, CMND/Hộ chiếu, thiết bị).

- Estella Place có quyền yêu cầu thành viên xuất trình CMND/ Hộ chiếu trong quá trình đổi quà để xác minh thông tin thành viên. Trong trường hợp thông tin thành viên và người nhận quà không trùng khớp, Estella Place có quyền từ chối đổi quà.

- Khách thuê và nhân viên khách thuê không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Estella Place có quyền ngừng hoặc không trả thưởng ưu đãi chương trình và khóa tài khoản thành viên trong trường hợp thông tin không rõ ràng, không đầy đủ, hoặc khi phát hiện các sai phạm trong quá trình đăng ký thành viên Rewards+ hoặc lợi dụng chương trình.

- Thành viên cam kết tuân thủ quy định chương trình khuyến mãi và các điều kiện và điều khoản khác thuộc chương trình khách hàng thành viên Rewards+.

- Khi cung cấp thông tin cá nhân, thành viên đồng ý rằng Estella Place và Rewards+ có thể sử dụng những thông tin này cho các chương trình sắp tới của Trung Tâm.

- Ban quản lý Estella Place có quyền thay đổi điều kiện và điều khoản chương trình mà không cần báo trước.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.