Sự kiện

CHỤP HÓA ĐƠN ĐẦU TIÊN, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: 8/1-31/1/2021

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN:

Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký tài khoản Rewards+ từ 08/03/2019 đến 31/12/2020 và chưa chụp hóa đơn hợp lệ vào ứng dụng Rewards+ tính đến ngày 31/12/2020 (theo ngày hóa đơn).

Thành viên đủ điều kiện sẽ nhận được 01 thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng khi chụp hóa đơn riêng lẻ hợp lệ với ngày hóa đơn từ 08/01 đến 31/01/2021.

Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn riêng lẻ có giá trị từ 300.000 đồng trở lên, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác.

Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, nạp thẻ, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận cho việc tích điểm và đổi quà.

Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Bamboo Nail & Spa, Hanh Phuc Clinic và hóa đơn mua thẻ quà tặng tại Estella Place.

Mỗi thành viên chỉ được tối đa 01 thẻ quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Sau khi hóa đơn được duyệt, thành viên đủ điều kiện sẽ nhận quà trực tiếp tại quầy Thông Tin, Tầng 1, TTTM Estella Place, trước ngày 28/02/2021.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác dành cho thành viên mới Rewards+ hoặc các chương trình dành cho thành viên có chi tiêu.

Chỉ có chủ tài khoản thành viên cùng thông tin cá nhân trùng khớp được tham gia đổi quà. Estella Place không chấp nhận các trường hợp nhận quà thay.

Khách thuê và nhân viên khách thuê không được tham gia chương trình khuyến mãi này (dù có hóa đơn hợp lệ).

Khi tham gia chương trình khuyến mãi, khách mua sắm đồng ý cung cấp thông tin cá nhân và Estella Place có quyền sử dụng các thông tin này để quảng bá cho các chương trình sắp tới.

Thành viên phải tuân thủ các điều kiện & điều khoản của chương trình khách hàng thành viên Rewards+.

Rewards+ và Ban Quản lý Estella Place có quyền thay đổi các quy định của chương trình khuyến mãi nếu cần.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.