Birkenstock

GIÀY DÉP / TÚI XÁCH / PHỤ KIỆN

L2-13b

09h30~22h00

https://www.facebook.com/BirkenstockVN

Thương hiệu ra đời vào năm 1774 tại Đức, được biết đến với những thiết kế chất lượng, thoải mái và thân thiện với môi trường. Birkenstock hiện đã có mặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Sản phẩm da, đế gỗ sồi – hay còn gọi là dòng CLASSIC (truyền thống), là dòng sản phẩm truyền thống được nghiên cứu và dần dần hoàn thiện từ năm 1774 cho đến nay. Dòng sản phẩm được biết đến với phần đế vô cùng đặc biệt. Cấu tạo theo cấu trúc lòng bàn chân tiêu chuẩn, sản xuất sử dụng gỗ sồi và cao su thiên nhiên, sẽ từ từ điều chỉnh và chuyển thành form dáng lòng bàn chân của người sử dụng sau khoảng 2 tuần. Từ đó người dùng sẽ có cảm giác đế ôm chân vô cùng thoải mái. Mỗi một đôi Birkenstock, sẽ chỉ có thể có 1 chủ nhân.

Khuyết điểm của dòng Classic đó là tính năng kháng nước kém do tất cả các dây đai sandal đều sử dụng da. Đòi hỏi sử dụng cẩn thận. Tuy nhiên, khi sử dụng và bảo quản tốt, thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến 8, 10 năm. Đã có rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới chia sẻ về những đôi sandal với thời gian kỉ lục của mình trên các trang mạng social phổ biến.

  • Sản phẩm nhựa EVA – hay còn gọi là dòng EVA, là dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên dòng đế gỗ sồi truyền thống, vẫn đảm bảo sự thoải mái cho lòng bàn chân khi sử dụng nhưng 100% kháng nước. Phù hợp sử dụng khi đi biển, đi bơi, đi lại trong sân vườn, và sử dụng khi trời mưa.

Nhựa EVA cao cấp có tính năng siêu nhẹ (dép hoàn toàn nổi trên nước), thân thiện với làn da và hoàn toàn không gây kích ứng, màu sắc sặc sỡ, kháng nước và dễ vệ sinh.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.