Sự kiện

02/02/2021 NHÂN ĐÔI ĐIỂM THƯỞNG CHO TẤT CẢ HÓA ĐƠN MUA SẮM

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: Chỉ trong ngày 02/02/2021

Điều kiện và điều khoản:
· Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Rewards+ có hóa đơn hợp lệ ngày 02/02/2021 tại Saigon Centre và Estella Place.
· Thành viên phải chụp hóa đơn hợp lệ vào ứng dụng Rewards+ trong vòng 07 ngày kể từ 02/02/2021 và điểm sẽ được tích lũy nhân đôi theo từng hóa đơn.
· Hóa đơn sẽ không được xem là hợp lệ nếu khách hàng đăng ký thành viên sau thời gian khuyến mãi.
· Hóa đơn phải có giá trị thanh toán từ 50.000 đồng, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.
· Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Chanel, California Centuryon Club, Bamboo Nail & Spa, phòng khám Hạnh Phúc và hóa đơn mua thẻ quà tặng tại Saigon Centre hoặc Estella Place.
· Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, nạp thẻ, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận cho việc tích điểm.
· Khi tham gia chương trình khuyến mãi, khách mua sắm đồng ý cung cấp thông tin cá nhân và Saigon Centre, Estella Place có quyền sử dụng các thông tin này để quảng bá cho các chương trình sắp tới.
· Thành viên phải tuân thủ các điều kiện & điều khoản của chương trình khách hàng thành viên Rewards+.
· Rewards+, Ban Quản lý Saigon Centre và Estella Place có quyền thay đổi các quy định của chương trình khuyến mãi nếu cần.

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.