Sự kiện

THĂNG HẠNG REWARDS+ THẬT DỄ DÀNG TỪ 13/7!

Địa điểm: Estella Place

Thời gian: Từ 13/07 - 26/07/2020

Chào đón chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên Rewards+ từ 13/07: Thăng hạng dễ dàng và nhận những quyền lợi độc quyền cho thành viên hạng Vàng và Bạch Kim (*)

Từ 13 đến 26/07/2020, chỉ với tổng chi tiêu tích lũy cần đạt từ:

 • 45 triệu đồng, thành viên hạng Bạc sẽ được nâng thành hạng Vàng (Mức chi tiêu thăng hạng thông thường: 50 triệu đồng).
 • 180 triệu đồng, thành viên Bạc và Vàng sẽ được nâng thành hạng Bạch Kim (Mức chi tiêu thăng hạng thông thường: 200 triệu đồng).

Để kiểm tra hạng thành viên và tổng chi tiêu hiện tại, vui lòng truy cập mục “Tài khoản” trong ứng dụng.

Để kiểm tra số tiền cần chi tiêu, thành viên làm theo hướng dẫn sau:

 1. Cập nhật phiên bản ứng dụng Rewards+ mới nhất.
 2. Truy cập vào mục “Tài khoản” trong ứng dụng.
 3. Nếu hạng thành viên hiện tại là Bạc, thành viên sẽ lấy số tiền cần chi tiêu thêm để đạt hạng Vàng trừ cho VND5.000.000.
 4. Nếu hạng thành viên hiện tại là Vàng, thành viên sẽ lấy số tiền cần chi tiêu thêm để đạt hạng Bạch Kim trừ cho VND20.000.000.
 5. Số tiền sau khi trừ sẽ là số tiền thành viên cần chi tiêu trong thời gian diễn ra chương trình.

Lên kế hoạch mua sắm ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình và thăng hạng nhanh chóng!

(*) Điều kiện và điều khoản:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Rewards+ đăng ký tài khoản từ 08/03/2019 - 01/07/2020.
 • Thành viên đủ điều kiện tham gia chương trình khi: Tổng chi tiêu tích lũy đến ngày 01/07/2020 dưới 30 triệu đồng (dành cho hạng Bạc); hoặc Tổng chi tiêu tích lũy đến ngày 01/07/2020 dưới 130 triệu đồng (dành cho hạng Vàng).
 • Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn có tổng giá trị từ 50.000 đồng trở lên, ngày hóa đơn từ 13-26/07/2020, có in tên cửa hàng tại Saigon Centre hoặc Estella Place, không bao gồm phiếu quà tặng và các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.
 • Thành viên có chi tiêu hợp lệ có thể kiểm tra hạng thành viên được cập nhật từ ngày 13/07/2020 bên trong ứng dụng (mục “Tài khoản”).
 • Hóa đơn từ các khu vực sự kiện, hóa đơn viết tay, in lại, đặt cọc, đổi hàng hóa, liên ngân hàng, hóa đơn có dấu hiệu tẩy xóa, làm giả, mờ thông tin, quá hạn quy định thời gian chụp hóa đơn đều không được chấp nhận.
 • Không áp dụng cho hóa đơn của cửa hàng Chanel; California Centuryon Club, Bamboo Nail & Spa, Hanh Phuc Clinic và hóa đơn mua thẻ quà tặng tại Saigon Centre và Estella Place.
 • Thành viên phải chụp hóa đơn hợp lệ vào ứng dụng Rewards+ trong vòng 07 ngày kể từ phát hành hóa đơn.
 • Khách thuê và nhân viên khách thuê không được tham gia chương trình này (dù có hóa đơn mua sắm theo quy định).
 • Khi tham gia chương trình khuyến mãi, khách mua sắm đồng ý cung cấp thông tin cá nhân và Saigon Centre và Estella Place có quyền sử dụng các thông tin này để quảng bá cho các chương trình sắp tới.
 • Thành viên phải tuân thủ các điều kiện & điều khoản của chương trình khách hàng thành viên Rewards+.

Rewards+, Ban Quản lý Saigon Centre và Estella Place có quyền thay đổi các quy định của chương trình khuyến mãi nếu cần.


Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.