G.store

LÀM ĐẸP/SỨC KHỎE

L2-22a

9:00am - 22:00pm

G.store là tiền thân của GNC Live Well Hoa Kỳ, người tiên phong phát triển thị trường Thực phẩm Dinh Dưỡng từ 2007.

 

Khai Trương Shop GNC đầu tiên từ Tháng 10/2010. Đến tháng 6/2019 Chúng tôi chuyển đổi thành G.store, hệ thống 11 shop bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Online sales www.gstore-livewell.com.vn

 

Với mục tiêu đem lại nhiều sản phẩm mới, nhiều nghiên cứu khoa học mới của Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe lâu dài. 

Bạn sẽ tìm thấy hơn 350 sản phẩm Vitamin, khoáng chất, thảo dược chuyên sâu cho hỗ trợ sức khoẻ chống lão hoá, làm đẹp, xương khớp, Tim mạch, tiểu đường, tiêu hoá, Detox thải độc, dinh dưỡng thể thao… luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối về chất lượng chính hãng, các sản phẩm đều đạt Chứng nhận GMP, ISO, CFS trên quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng ngiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ và Canada, Nhật bản.

 

Gstore là nhà Đại diện Nhập khẩu - Phân phối độc quyền cho các Hãng

NOW FOODS (USA)  – HERBALAND (CANADA) – HEALTHPLUS (USA) – GNC ( USA) – LAC TAU (SINGAPORE) và nhiều nhà Cung cấp khác.

 

Tại Gstore các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận ATTP, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra đăng ký chất lượng công bố sản phẩm của Bộ Y Tế Việt nam.

 

Hãy Lựa Chọn G.store Là Người Đồng Hành Trong Việc Thực Hiện Các Mục Tiêu Sức Khỏe Của Bạn, Hướng Tới Cuộc Sống Khỏe Mạnh Hơn Và Cân Bằng Hơn!

Estella Place

Đăng ký email để nhận ngay thông tin mới nhất từ Estella Place.